Advindeq “ra mắt” bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới 2019 màu xanh cực

Trang chủ Tin tức

Advindeq “ra mắt” bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới 2019 màu xanh cực hot

Tiếp nối thành công trong những đợt ra mắt sản phẩm trước đó, vừa qua Advindeq đã tiếp tục cho “ra mắt” thị trường bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới với màu xanh lam cực hot với nhiều cải tiến vượt trội. Sự kiện này nằm trong kết hoạch phát triển sản phẩm mới 2019 của Advindeq.

Công nghệ đúc thang hoàn toàn mới

rm1.jpg

Công nghệ đúc thang số 1 châu Âu được Advindeq áp dụng trong chế tạo các sản phẩm của mình

Không chỉ thay đổi về màu sắc của sản phẩm, bộ sưu tập thang nhôm thế hệ mới này còn được Advindeq chú trọng vào việc cải tiến chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất cả về hình thức và chất lượng.

Những chiếc thang nhôm thế hệ mới được Advindeq sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ đúc thang số 1 châu Âu. Ngoài ra, nguyên liệu chính được Advindeq dùng để sản xuất thang nhôm đó là hợp kim nhôm cao cấp. Điều này giúp cho những chiếc thang nhôm Advindeq có tải trọng lớn, độ bền cao, vững chắc đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Bộ sưu tập thang nhôm Advindeq thế hệ mới màu xanh lam cực hot

Với những ai là “fan” của thang nhôm Advindeq chắc hẳn đang rất tò mò về những “siêu phẩm” sẽ xuất hiện trong lần ra mắt này. Và không để quý vị chờ lâu, sau đây chúng ta sẽ cùng đi khám phá những “chiến binh” mới này nhé:

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B (màu xanh)

rm2.jpg

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT208B màu xanh bắt mắt

Với chiều cao hợp lý 2,6m ADT208B khá phù hợp sử dụng trong gia đình để làm hỗ trợ các công việc trên cao: Sửa điều hòa, bóng điện, quạt trần, sơn sửa nhà cửa ... rất tiện dụng. Ngoài chiều cao hợp lý, mẫu thang nhôm này còn có trọng lượng nhẹ, khả năng rút gọn tối đa, dễ di chuyển, nên được sử dụng nhiều ở các đơn vị điện lực, viễn thông khi phải di chuyển nhiều như đi lắp mạng, lắp biển bảng quản cáo, sửa chữa điện...

rm3.jpg

ADT208B khá phù hợp sử dụng trong gia đình để làm hỗ trợ các công việc trên cao

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)

rm4.jpg

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT210B (màu xanh)

ADT210B với chiều cao tối đa 3,2m, khi rút gọn 0,8m hiện đang là mẫu thang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công trình, hay cho nhân viên điện lực, nhân viên viễn thông hay phải lắp đặt các công trình trên cao.

rm5.jpg

ADT210B có trọng lượng nhẹ chỉ 0,9kg

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp nên có độ bền cao, trọng lượng nhẹ chỉ 9.0kg, nên người dùng có thể di chuyển thang đến mọi vị trí làm việc một cách đơn giản.

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

rm6.jpg

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B (màu xanh)

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất của dòng thang nhôm rút gọn, thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT212B có khả năng rút xếp cực nhanh, cùng thiết kế vững chắc có khả năng làm việc ở những vị trí cần sự độc lập cao với tải trọng lớn lên tới 150 kg cùng màu xanh bắt mắt.

rm7.jpg

Chiều cao tối đa 3,8m

Với chiều cao tương đối 3,8 m ADT212B thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điện lực, viễn thông, internet, sửa chữa lắp đặt biển bảng quảng cáó…

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh)

rm8.jpg

Thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B màu xanh

Với chiều cao lớn lên tới 4,9 m khi mở hết cỡ chiếc thang nhôm rút gọn đơn Advindeq ADT214B (màu xanh) được ví như “chiến bình” chinh phục độ cao của dòng thang nhôm rút số 1 Đài Loan Advindeq. Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B trong phiên bản ra mắt lần này được Advindeq thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới với màu xanh nổi bật.


rm9.jpg

rm10.jpg

Chốt chống kẹt tay, khóa lẫy an toàn

Không chỉ có chiều cao khủng ADT214B vẫn sỡ hữu những tính năng thông minh cũng thiết kế hoàn hảo của dòng thang rút gọn đó là khóa lẫy an toàn, chốt chống kẹt tay, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển… Bởi vậy, ADT214B sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công việc cần độ cao lớn, thường xuyên di chuyển.

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B

rm11.jpg

Thang nhôm rút gọn chữ A Advindeq ADT707B

ADT707B cũng là một mẫu thang nhôm nằm trong bộ sưu tập sản phẩm thế  hệ mới 2019 mà Advindeq cho ra mắt trong dịp này. Sản phẩm có chiều cao tối đa khi duỗi chữ I là 4,4m, chữ A 2,1m nên rất linh hoạt trong quá trình sử dụng để tiếp cận các vị trí trên cao.

rm12.jpg

Chiều cao tối đa chữ I 4,4m

rm13.jpg

Chiều cao tối đa chữ A 2,1m

Ngoài ra với chiều cao rút gọn khi không sử dụng 0,92m, người dùng có thể dễ dàng cất giữ, mang vác tới mọi nơi, có thể đặt trong cốp xe ô tô hoặc vận chuyển bằng xe máy.

rm14.jpg

Chiều cao rút gọn khi không sử dụng 0,92m

Thang nhôm rút gọn (chữ A) Advindeq ADT708B (màu xanh)

ADT708B cũng sở hữu một màu xanh bắt mắt như hai sản phẩm trên cùng chiều cao khủng lên tới 5 m khi duỗi hình chữ I, 2,37 m khi tạo hình chữ A, Advindeq ADT708B hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

rm15.jpg

Chiều cao tối đa duỗi chữ I 5m

rm16.jpg

Chiều cao tạo hình chữ A 2,37 m 

rm17.jpg

Tháo lắp, vận chuyển rất dễ dàng với dòng thang rút ADT708B

rm18.jpg

Tải trọng 150kg bằng trọng lượng 2 người lớn đứng lên thang cùng lúc

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao....

Đặc biệt thang nhôm rút gọn chữ A – ADT708B phù hợp để dùng trong ngành điện lực, viễn thông, xây dựng và công nghiệp.

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM104 (màu xanh)

rm19.jpg

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM104 (màu xanh)

Thang Advindeq ADM104 được thiết kế 16 bậc với chiều cao tối đa chữ A là 2,260m, chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I là 4,640m, Chiều cao khi gập gọn hoặc xếp chữ U ngược là 1,250m.

rm20.jpg

Chiều cao của thang

ADM104 là mẫu thang nhôm có tính di động cao, linh hoạt trong thiết kế cũng như mục đích sử dụng. Với ADM104 người sử dụng có thể điều chỉnh được tới 14 tư thế thang khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, bề mặt tiếp xúc và yêu cầu về độ cao.

rm21.jpg

ADM104  có thể điều chỉnh được tới 14 tư thế thang khác nhau

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhôm hợp kim siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét, Thang nhôm Advindeq ADM104 gấp đa năng phù hợp để sử dụng cho các công việc đòi hỏi độ cao lớn trong các công việc như:  Lắp đặt biển bảng quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trường học hay sơn sửa, lau chùi nhà cửa phía trên cao...

Một lần nữa sự xuất hiện của chiếc thang nhôm Advindeq phiên bản màu xanh dương thay thế cho màu đen truyền thống khiến người tiêu dùng xóa bỏ ý nghĩ thang nhôm là một vật dụng màu chỉ có màu tối.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm mới này còn chứng minh Advindeq luôn tập trung nghiên cứu thay đổi trong thiết kế sản xuất để cho ra mắt thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn “chất” về phần nhìn.

Để nhập hàng mời quý vị liên hệ với trưởng đại diện phân phối của Advindeq trên toàn quốc hoặc truy cập thoidaimoi.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Từ khóa:
Đánh giá sản phẩm

Click vào logo thương hiệu để truy cập Facebook page

DANH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN TOÀN QUỐC:
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Đắc Lắc, Đắc Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, TP HCM, Trà Vinh, Vĩnh Long
Khu vực 3 (15 tỉnh khu vực miền Trung):
Đắc Lắc, Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa
DANH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI CÁC QUẬN THUỘC BA THÀNH PHỐ LỚN HÀ NỘI, TP HCM VÀ ĐÀ NẴNG:
- Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Sóc Sơn, Long Biên, Mê Linh, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Trì, Thanh Xuân  
- HCM: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức  
- ĐN: Hòa Vang, Q. Cẩm Lệ, Q. Sơn Trà, Q.Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Thanh Khê.
Các từ khóa tìm kiếm nhiều: thang nhôm, cây nước nóng lạnh, máy đếm tiền, máy hút ẩm, máy sưởi, xe đẩy hàng, xe đẩy hàng Thái Lan, xe đẩy hàng Nhật Bản, tủ chống ẩm Nhật, tủ chống ẩm, máy hút bụi công nghiệp, két sắt, máy làm mát, máy đóng sách,..

ĐẠI LÝ NỔI BẬT


Newage Distribution - Nhà Phân Phối hàng đầu Việt Nam
Hiện chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước. Giờ đây bạn chỉ cần tìm đến đại lý gần với bạn nhất theo gợi ý của chúng tôi, để có thể dễ dàng đặt mua được các sản phẩm do Newage Distribution phân phối!


CÁC HỆ THỐNG KÊNH ĐIỆN MÁYCÁC HỆ THỐNG KÊNH SIÊU THỊ


CÁC HỆ THỐNG KÊNH TIN HỌC - CNTT

Trụ sở chính Hà Nội
Số 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 353 77777- Fax: (024) 62757213
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Số 430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3810 6068 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng
46 Trần Tống, Phường Thạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269Đơn vị chủ quản: Công ty CP phân phối hỗ trợ dự án Thời Đại Mới
Email: support@newage.vn  *  Website : www.thoidaimoi.vn  
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C
Chính sách bảo mật Chính sách giao hàng, vận chuyển Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả hàng