Newage J.S.C - Cty CP phân phối & hỗ trợ dự án Thời Đại Mới

         1.      MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA NEWAGE DISTRIBUTION
            Thành lập từ năm 2010, Công ty Phân phối và Hỗ trợ Dự Án Thời Đại Mới – Newage Distribution – là đơn vị phân phối chính hãng các mặt hàng thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, công nghiệp, kim khí, thiết bị đo đạc chuyên dụng, thiết bị âm thanh trợ giảng và nhiều mặt hàng khác. Thời Đại Mới luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Thời Đại Mới đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mở rộng hệ thống đại lý lớn mạnh hơn, cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


       2.   GIỚI THIỆU CHUNG


Công ty CP Phân Phối và Hỗ trợ dự án Thời Đại Mới gọi tắt NewAge Distribution là thành viên trực thuộc Tập đoàn công nghệ Thời Đại Mới (NewAge Technology Group). Đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối thiết bị văn phòng, hàng gia dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 100 cán bộ công nhân viên,  NewAge Distribution đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Với định hướng chiến lược đúng đắn, NewAge Distribution đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 50% / năm.


NewAge Distribution đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối các mặt hàng công nghệ cao thiết bị văn phòng, gia dụng, công nghiệp và xây dựng hệ thống đại lý phân phối và trung tâm bảo hành, dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên cả nước, và đó cũng là nhiệm vụ trọng tâmcủa NewAge Distribution trong giai đoạn tới.
Hệ thống ERP đầu tư của RumaniERP là một thuật ngữ được dùng liên quan đến mọi hoạt động của doanh nghiệp, do phần mềm máy tính hỗ trợ và thực hiện các quy trình xử lý một cách tự động hóa, để giúp cho các doanh nghiệp quản lý các hoạt động then chốt, bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý quan hệ với khách hàng, quản lý nhân sự, theo dõi đơn hàng, quản lý bán hàng, v.v... Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật tư, máy móc...


3.     NEWAGE DISTRIBUTION VÀ NHỮNG CON SỐ


*  Mở rộng mạng lưới sản phẩm phân phối lên tới 6 ngành hàng chủ đạo, với hơn 3000 sản phẩm, toàn bộ được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan,..

*  Nhà phân phối thiết bị máy móc cho ngành văn phòng hàng đầu Việt Nam.

*  Nhà cung cấp thiết bị & giải pháp xử lý ẩm toàn diện cho các kho hàng, nhà máy sản xuất, cơ sở bảo quản quy mô hàng đầu Việt Nam.


                           Quy mô 10 kho hàng trên toàn quốc, trong đó có 3 tổng kho nằm tại HN/HCM/ĐN, giá trị các kho hàng chốt hết năm 2013 lên tới 5 triệu USD.

*  Mạng lưới hơn 3000 đại lý trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành ở nhiều lĩnh vực, đảm bảo địa chỉ phân phối uy tín đa đạng và thuận tiện cho khách hàng.

*  Về cơ sở vật chất, Newage Distribution hiện đang có 3 văn phòng giao dịch chính thức gồm: Trụ sở chính Hà Nội, Chi Nhánh Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Đà Nẵng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cáo.

*  Sở hữu nhiều phương tiện vận tải, công cụ dụng cụ chuyên môn hỗ trợ hoạt động giao hàng, bảo hành, sửa chữa dịch vụ tại 3 thành phố lớn : HN/HCM/ĐN.4.     LĨNH VỰC KINH DOANH


*  NewAge Distribution là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Silicon, FujiE, M&MPRO, DSB, NiKatei, Audiomix, Auvisys, Jacon, Mobicool, Advindeq, SUMO, Honeywell, Lotte, Dandy, Fujihaia.

*  Ngành hàng Thiết bị văn phòng có các thương hiệu Silicon, DSB, Nikatei với các mặt hàng như máy hủy tài liệu, máy đếm tiền, máy đóng sách, máy chấm công, máy ép nhựa, bảng flipchart, tủ chứa đồ an toàn di động.

*  Ngành hàng Gia dụng và công nghiệp có các thương hiệu Fujie, Nikatei, Jacon, Fujihaia, Midea, Lotte E&M với các mặt hàng như máy sưởi dầu, máy sưởi gốm, tủ chống ẩm, máy hút ẩm, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước thông minh R.O, máy phát điện, máy hút bụi, quạt đa năng.

*  Ngành hàng Kim khí và dụng cụ có các thương hiệu Advindeq, Sumo, Little Giant và Dandy với các mặt hàng xe đẩy hàng, thang nhôm các loại.

*  Ngành hàng Két bạc chống cháy và chống nước có thương hiệu Honeywell Mỹ với các mặt hàng két sắt cá nhân, két sắt doanh nghiêp.

*  Ngành hàng Thiết bị đo đạc chuyên dụng có thương hiệu MMPro với nhiều loại thiết bị đo như đo nồng độ cồn, đo khí ga, đo độ dài, đo độ dày, đo độ ẩm,…

*  Ngành hàng Âm thanh trợ giảng có thương hiệu Auvysis và AudioMix với các sản phẩm thiết bị trợ giảng, thiết bị âm thanh lưu động, loa, điện thoại hội nghị.
5.       HỆ THỐNG PHÂN PHỐI


Sau 6 năm hoạt động, NewAge Distribution hiện sở hữu mạng lưới hơn 3000 đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam ở nhiều lĩnh vực như siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, công nghệ thông tin, các cửa hàng tiện lợi, tiêu dùng, kim khí...Không dừng lại ở con số này, Newage Distribution sẽ ngày càng mở rộng mạng lưới này, đem đến cho quý khách hàng một hệ thống phân phối sản phẩm uy tín ở ngay gần bạn. Quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

            6.       ĐỐI TÁC HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU


 7.      MỤC TIÊU CỦA NEWAGE DISTRIBUTION


* Đem đến cho các đại lý và khách hàng sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm, giải pháp & dịch vụ.

*  Đem lại lợi nhuận cao và giá trị cốt lõi cho các đại lý, luôn cùng Đại lý đồng hành trên mỗi trạng đường phát triển.

*  Các chương trình hỗ trợ đại lý bao gồm đào tạo sản phẩm, hỗ trợ xây dựng giải pháp tổng thể, các chương trình khuyến mại sản phẩm, các dịch vụ kho hàng, giao hàng,..

*  Kênh phân phối hiện tại bao gồm hơn 3000 đại lý lớn nhỏ, ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác thuộc 63 tỉnh thành phố trên khắp cả nước.

*  Giúp khách hàng tiếp cận được với nhiều hơn sự lựa chọn về công nghệ và giải pháp mới.

*  Đảm bảo hàng hoá và giải pháp sẽ được cung cấp đến cho khách hàng cuối cùng theo đúng kế hoạch, đúng nhu cầu sử dụng & mong muốn, đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo thiết kế ( thông qua mạng lưới hệ thống đại lý chuyên nghiệp, uy tín, đối ngũ nhiệt tình tại các tỉnh thành của NewAge Distribution ).


cover-2017-na.png

 8.   CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

*
Đào tạo sản phẩm
* Các chương trình tiếp thị, khuyến mại dành riêng cho đại lý
* Chính sách hỗ trợ đặc biệt về giá cho dự án
* Tư vấn kỹ thuật và giải pháp
* Dịch vụ triển khai và tích hợp hệ thống
* Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo hành mở rộng sau bán hàng


9.       DỊCH VỤ KHO HÀNG, VẬN CHUYỂN

* 
Luôn duy trì một lượng hàng lớn trong các tổng kho nằm tại 3 thành phố lớn là HN,HCM, ĐN nhằm đảm bảo hàng hoá được phân phối, cung cấp một cách nhanh nhất.  
*  Cung cấp dịch vụ kho hàng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giao hàng một lần, hoặc từng phần, nhiều đợt theo kế hoạch của khách hàng. Việc này giúp giảm thiểu chi phí kho hàng và tối ưu hoá việc vận chuyển, đặc biệt trong trường hợp hàng hoá của dự án, khi mà việc giao hàng cần được thực hiện tới nhiều điểm tập kết và giao hàng theo từng phần theo đúng kế hoạch thi công.
*  Mạnh dạn đầu tư hệ thống xe tải cỡ lớn, vừa và nhỏ để phục vụ công tác vận chuyên hàng hóa, Newage Distribution đã thể hiện sự chuyên nghiệp hóa của mình và luôn trong tâm thế sẵn sàng để cung ứng hàng cho mọi miền tổ quốc.


10.   SỨ MỆNH


NewAge Distribution cam kết hoạt động chuyên nghiệp và quốc tế hoá trong công việc; uy tín và tin cậy trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối, đóng góp thiết thực cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam.11.   TẦM NHÌN

* 
Trở thành Trung tâm phân phối thiết bị máy móc phục vụ văn phòng, hàng hóa gia dụng, gia đình, thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trước năm 2018 và trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á trước 2022.


 

      12.   TRIẾT LÝ


          Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực phân phối, mở rộng mạng lưới phân phối & trung tâm bảo hành, hỗ trợ dịch vụ có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

          *  Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân cán bộ công nhân viên.

          *  Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.


 

T/M BAN ĐIỀU HÀNH

TỔNG GIÁM ĐỐC

( Đã ký )

ĐỖ THANH SƠN


         

TVC Doanh nghiệp 2018 - Newage Distribution

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm do Newage Distributions Phân phối, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách dịch vụ chăm sóc tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi có sự cố :

 

Bước 1 : Liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu Bảo hành, bảo trì, hoặc cần hướng dẫn sử dụng,

Bước 2 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và nhanh chóng xác minh thông tin sản phẩm, xác minh nguyên nhân sai hỏng và chuẩn đoán lỗi sản phẩm nếu có đủ thông tin

Bước 3 : Nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ thông báo đến Quý khách những địa điểm bảo hành, sản phẩm của Quý khách có thể được bảo hành tận nơi hoặc phải chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành của Newage Distribution.


Lưu ý : Tùy theo từng sản phẩm mà chúng tôi áp dụng bảo hành tận nơi hoặc  tiếp nhận tại Trung tâm bảo hành.

 

 

I- THỜI GIAN BẢO HÀNH

 

NGÀNH HÀNG

SẢN PHẨM

THỜI GIAN BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH

ĐỔI TRẢ

GHI CHÚ ĐẶC BIỆT

MÁY HÚT ẨM

Máy hút ẩm FujiE

Máy hút ẩm Lotte

2 năm

 

Đang áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì hàng năm theo chiến dịch hỗ trợ khách hàng  tận nơi và hoàn toàn miễn phí đối với dóng máy công nghiệp

CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH

Cây nước nóng lạnh FujiE

2 năm

 

Bảo hành tận nơi miễn phí trong Nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

 

Đối với các tỉnh thành trên toàn quốc Newage hỗ trợ chi phí gửi tra sau khi bảo hành xong cho Đại lý

 

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành hoặc các Đại lý phân phối chính hãng của Newage trên toàn Quốc

MÁY SƯỞI

Máy sưởi dầu FujiE

1 năm

 

MÁY PHÁT ĐIỆN

Máy phát điện Fujihaia

1 năm

 

THIẾT BỊ ÂM THANH

Thiết bị trợ giảng Auvisys

1 năm

 

THIẾT BỊ ĐO

Thiết bị đo M&MPRO

1 năm

 

TỦ CHỐNG ẨM

 

Tủ chống ẩm FujiE

5 năm

 

Tủ chống ẩm Nikatel

5 năm

 

MÁY LỌC NƯỚC

Máy lọc nước RO FujiE

2 năm

 

THANG NHÔM

Thang nhôm Advindeq

2 năm

 

Sản phẩm được mua bảo hiểm trách nhiệm

Thang nhôm Sumo

2 năm

 

Sản phẩm được mua bảo hiểm trách nhiệm

XE ĐẨY

Xe đẩy hàng Sumo

1 năm

 

Bảo hành tận nơi miễn phí trong Nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

 

Đối với các tỉnh thành trên toàn quốc Newage hỗ trợ chi phí gửi tra sau khi bảo hành xong cho Đại lý,

Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành hoặc các Đại lý phân phối chính hãng của Newage trên toàn Quốc

Xe đẩy hàng Advindeq

1 năm

 

Xe đẩy hàng Dandy

1 năm

 

KÉT SẮT

Két sắt Honeywell

7 năm

 

THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

Máy hủy tài liệu Silicon

1 năm vỏ máy

7 năm dao cắt

 

Máy hủy tài liệu DSB

 

Máy hủy tài liệu Nikatel

 

Máy chấm công Silicon

2 năm

 

Máy chấm công DSB

2 năm

 

Máy đếm tiền Silicon

1 năm

 

Bảng Flipchart Silicon

1 năm

 

Bảng Flipchart Nikatel

1 năm

 

Máy ép nhựa/ máy đóng sách

1 năm

 

MÁY LÀM MÁT

Máy làm mát Aircooler Cello

2 năm

 

Máy làm mát FuijE

2 năm

 

NGÀNH HÀNG KHÁC

Những ngành hàng khác áp dụng bảo hành 1 năm

1 năm

 

PHỤ KIỆN

Phụ kiện

Không bảo hành

 

 

Quy định khác : Sản phẩm phải được sử dụng đúng công suất, hiệu suất, và chức năng theo hướng dẫn sử dụng đóng trong vỏ thùng.

Một số sản phẩm phát sinh chi phí vận chuyển, Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước được quy định bới đơn vị vạn chuyển.

 

II- CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 

– Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành điện tử

– Sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành

– Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, hoặc bị sửa đổi

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Newage


Quy định khác : Sản phẩm phải được sử dụng đúng công suất, hiệu suất, và chức năng theo hướng dẫn sử dụng đóng trong vỏ thùng

Một số sản phẩm phát sinh chi phí vận chuyển, Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước được quy định bởi đơn vị vận chuyển. 

 

1-  Trung tâm bảo hành tại Hà Nội

 

CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Số 58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT : (0243) 5377777 ext : 123 / 124

Email : hotrokhachhang@newage.vn

 

2- Trung tâm bảo hành tại Đà Nẵng

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Số 96 Bùi Công Trừng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0236) 3749 270

Email : hotrokhachhang@newage.vn

 

3- Trung tâm bảo hành tại Tp.Hồ Chí Minh

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CP PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Số 196/3 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3810 6068

Email : hotrokhachhang@newage.vn

 

4- TRUNG TÂM BẢO HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC TẠI 63 TỈNH, TP (Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 4 ngành hàng: Máy làm mát FujiE, Cây nước nóng lạnh FujiE, Máy lọc nước FujiE và Máy hút ẩm FujiE)

 

Tiếp nhận thông tin và điều phối công việc: Hotline :  1900 633 631

 

 

Click vào logo thương hiệu để truy cập Facebook page

DANH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN TOÀN QUỐC:
Khu vực 1 (28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc): Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái
Khu vực 2 (22 tỉnh, TP khu vực phía Nam, 2 tỉnh khu vực miền Trung):
An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Đắc Nông, Daklak, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, TP HCM, Trà Vinh, Vĩnh Long
Khu vực 3 (15 tỉnh khu vực miền Trung):
Đắc Lắc, Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa
DANH SÁCH ĐẠI LÝ TẠI CÁC QUẬN THUỘC BA THÀNH PHỐ LỚN HÀ NỘI, TP HCM VÀ ĐÀ NẴNG:
- Hà Nội: ba đình 1, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Sơn Tây, Test Đống Đa  
- HCM: Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức  
- ĐN: Huyện Hòa Vang, Q. Cẩm Lệ, Q. Sơn Trà, Q.Ngũ Hành Sơn, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Thanh Khê.
Các từ khóa tìm kiếm nhiều: thang nhôm, cây nước nóng lạnh, máy đếm tiền, máy hút ẩm, máy sưởi, xe đẩy hàng, xe đẩy hàng Thái Lan, xe đẩy hàng Nhật Bản, tủ chống ẩm Nhật, tủ chống ẩm, máy hút bụi công nghiệp, két sắt, máy làm mát, máy đóng sách,..

ĐẠI LÝ NỔI BẬT


Newage Distribution - Nhà Phân Phối hàng đầu Việt Nam
Hiện chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước. Giờ đây bạn chỉ cần tìm đến đại lý gần với bạn nhất theo gợi ý của chúng tôi, để có thể dễ dàng đặt mua được các sản phẩm do Newage Distribution phân phối!


CÁC HỆ THỐNG KÊNH ĐIỆN MÁYCÁC HỆ THỐNG KÊNH SIÊU THỊ


CÁC HỆ THỐNG KÊNH TIN HỌC - CNTT

Trụ sở chính Hà Nội
Số 58 Kim Mã, Phường Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 353 77777- Fax: (024) 62757213
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Số 196/3 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3810 6068 - Fax: (028) 3810 6077
Chi nhánh Đà Nẵng
Số 96 Bùi Công Trừng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
Điện thoại: (0236) 3749270 - Fax: (0236) 3749269Đơn vị chủ quản: Công ty CP phân phối hỗ trợ dự án Thời Đại Mới
Email: support@newage.vn  *  Website : www.thoidaimoi.vn  
Copyright © 2006. All Rights Reserved by Newage J.S.C
Chính sách bảo mật Chính sách giao hàng, vận chuyển Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả hàng